ข่าว

มาสด้า เปิดตัว “โปรช้าง”

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย 11กุมภาพันธ์ 2559 – บริษัทมาสด้า เซลล์ ประเทศไทย จำกัด : จากความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ในปีที่ผ่านมา มาสด้าพร้อมแล้วกับการก้าวสู่การสร้างแบรนด์พรีเมี่ยมของรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่างเต็มขั้น ด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคม โดยสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับวงการกีฬาเปิดตัว “โปรช้าง” นักกอล์ฟมือหนึ่งของเมืองไทย คุณธงชัย ใจดี SKYACTIV TECHNOLOGY AMBASSADOR คนแรกของมาสด้า

 Mazda 1

 

นายฮึเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย มุ่งหวังที่จะเสริมวงการกีฬาของประเทศไทย  และกีฬาที่มาสด้าให้การสนับสนุนล้วนเป็นกีฬา ที่ได้รับความนิยมของคนทั่วโลก สำหรับครั้งนี้มาสด้าพร้อมที่ จะผลักดันนักกีฬาไทยให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นเพื่อก้าวไปสู่การคว้าแชมป์กีฬาระดับโลก  และจะร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการกีฬาไทย ด้วยการสนับสนุนกีฬากอล์ฟของประเทศไทย

 

Mazda2

ธงชัย ใจดี นับเป็นนักกีฬา ที่มีสปิริต มีความพยายามทุ่มเท มุ่งมั่นจากจุดเริ่มต้น  มีสไตล์การเล่นอันชาญฉลาด มีเอกลักษณ์เฉพาะ ความแม่นยำละเอียดพิถีพิถันในทุกๆช็อต ด้วยหัวใจที่ไม่เคยยอมแพ้ มุ่งมั่น เพื่อก้าวสู่ชัยชนะ จนกลายเป็นนักกีฬาระดับโลก เปรียบได้ดั่งกับจิตวิญญาณของชาวมาสด้า และชาวเมืองฮิโรชิมา ต้นกำเนิดของรถยนต์มาสด้า ที่ไม่เคยยอมแพ้

Most Popular

To Top